Tư vấn cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn

Tư vấn cách chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn

Bạn dự định điêu khắc chân mày để có khuôn mặt quyến rũ và sắc sảo? Trước khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, hãy tìm hiểu kỹ để có thể thay đổi diện mạo một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHỔ BIẾN HIỆN NAY:

Nếu như bạn không may mắn có được hàng chân mày tự nhiên rậm, đẹp như ý thì không cần quá lo lắng. Vì hiện nay, các phương pháp điêu khắc chân mày ra đời nhằm đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho chân mày của bạn.

Hiện nay, 2 phương pháp điêu khắc chân mày được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất là: phương pháp Hairstroke và phương pháp Microblading. Sự giống nhau của hai phương pháp này đều là hai phương pháp tân tiến nhất hiện nay và đều được tạo ra với kỹ thuật tạo sợi trông chân thật và tự nhiên nhất.

Sự khác nhau lớn nhất của hai phương pháp này là:

- Về Microblading: đây là phương pháp dùng tay khắc ra những sợi chân mày bằng cách tác động vào lớp da bằng dụng cụ và sắc tố màu giống màu lông mày thật.

- Về Hairstroke: Hairstroke được tạo ra bằng cách sử dụng một máy phun xăm thẩm mỹ tân tiến với một cây kim nhỏ tiêm sắc tố vào da. Biện pháp này giúp đem lại từng đường nét điêu khắc mảnh mai và mềm mại hơn đồng thời phương pháp này ít gây tổn thương lên bề mặt da hơn phương pháp Microblading.

CHỌN DÁNG CHÂN MÀY CHO TỪNG KHUÔN MẶT:

Đối với từng hình dạng khuôn mặt, ta có những cách chọn dáng chân mày khác nhau:

- Mặt trái xoan: Đây là khuôn mặt chuẩn, phần trán trên và phần dưới cằm có hình tròn nhọn, hai má đầy đặn với hình vòng cung. Tỷ lệ giữ độ dài và độ rộng của khuôn mặt là 4:3

Hình dạng chân mày phù hợp: tất cả các dạng chân mày

- Mặt tròn: Xương trán, xương gò má, xương cằm và xương hàm có hình vòng cung, khuôn mặt đầy đặn, có lớp tương đối dày. Tỷ lệ giữa độ dài và độ rộng của khuôn mặt là nhỏ hơn 4:3.

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày hơi cong nhưng không quá dài, chân mày hình lưỡi mác, chân mày dấu ^, chân mày hình bán nguyệt.

- Mặt vuông: Góc trán trên và xương hàm trên tương đối rộng, góc độ chuyển động rõ ràng. Khuôn mặt này rất cá tính nhưng thiếu đi sự dịu dàng, nhu mì.

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày hình bán nguyệt, cánh cung.

- Mặt dài: Gò má hóp, không đầy đặn. Tỷ lệ giữa chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt không cân đối. Khuôn mặt này nhìn thiếu sức sống, cảm giác u buồn.

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày ngang

- Mặt hình tam giác: Hai bên gò má hẹp, xương hàm quá rộng, góc độ chuyển đổi rõ ràng, cằm dưới và góc xương hàm song song. Phần dưới khuôn mặt rộng và bằng nhau, tạo cảm giác căng thẳng và nặng nề.

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày hơi cong

- Mặt trái tim: dáng mặt từ mắt trở lên có chiều ngang khá rộng, phần cằm nhỏ, hai má hơi hóp lại.

Hình dạng chân mày phù hợp: đối với mặt trái tim, tạo dáng lông mày sẽ phụ thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm. Đôi lông mày sẽ cong nhẹ và đều, sau đó điều chỉnh độ cong sao cho cân bằng với độ rộng trán và phần thon của cằm.

- Mặt kim cương: gương mặt khá xương, rộng ở phần thái dương

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày cong nhẹ, nhấn một chút ở phần đuôi chân mày và phần chân mày dày hơn so với phần đầu. Điều này sẽ giúp “ăn gian” độ rộng phía thái dương, khiến khuôn mặt bạn cân đối hơn.


Hiện nay, khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm, dụng cụ, thiết bị phun xăm thẩm mỹ tại các cửa hàng thành viên của Hi-MEC Việt Nam.

Bài trước Bài sau