VIETNAM TATTOO SHOP

1. Lịch sử hình thành của VIETNAM TATTOO SHOP

     - Năm 2017, là năm đánh dấu sự hình thành đầu tiên của VIETNAM TATTOO SHOP. Bắt đầu với những sản phẩm Bella - được sản xuất tại Đài Loan và được nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam. Lấy chất lượng làm tiền đề để phát triển, Shop đã nhận lại được sự tin tưởng của quý khách thân yêu, từ đó dần mở rộng và phát triển được như ngày hôm nay.
     - Năm 2021, đánh dấu một bước chuyển mình của VIETNAM TATTOO SHOP, nhằm có thể đáp ứng được kì vọng mà khách hàng mong muốn từ shop.
 
2. Cam kết trong kinh doanh
 
    - VIETNAM TATTOO SHOP luôn cam kết về chất lượng của các sản phẩm ngành phun xăm, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, shop không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn hướng tới trải nghiệm mua hàng của quý khách khi đến với VIETNAM TATTOO SHOP. Để hiện thực được lời cam kết của mình, các sản phẩm khi được đặt lên gian hàng đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất về "Nguồn gốc, chất lượng, giá cả". Đến với VIETNAM TATTOO SHOP, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về:
  • Nguồn gốc, chất lượng: Các mặt hàng, thương hiệu đang và sẽ có mặt tại Shop luôn được kiểm tra trực tiếp tại nguồn hàng, không lấy qua trung gian, đã được thử nghiệm một cách nghiệm ngặt, có tham khảo qua một số chuyên gia trong ngành phun xăm thẩm mỹ, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Giá cả: Shop không đảm bảo tất cả mặt hàng tại shop đều có giá tốt hay rẻ hơn thị trường, nhưng shop sẽ cố gắng đưa ra một mức giá phù hợp nhất mọi đối tượng khách hàng đến shop.
  • Sản phẩm đa dạng: Shop đang trong quá trình hướng tới việc có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về sản phẩm của các khách hàng. Vậy nên nếu quý khách hàng không tìm thấy được sản phẩm mình cần tại đây thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để VIETNAM TATTOO SHOP có thể tư vấn hoặc tìm kiếm, chọn lọc và bổ sung các sản phẩm ngày càng đa dạng hơn.
    Hiện tại VIETNAM TATTOO SHOP có bán trực tiếp tại cửa hàng và online
  • Địa chỉ: 21 Đường số 7, Khu dân cư Cityland Center Hills, P.7. Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.      
  • Zalo: 0933.134.799 - 0932.515.799 - 0932.157.789.      
  • Fanpage: Nhà Phân Phối Dụng Cụ Phun Xăm Thẩm Mỹ.